Km 14, QL1A, Ngọc Hồi Thanh Trì, Hà Nội, VN
Thứ 2- Thứ 7: 7h00-18h00 Chủ nhật: Online

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ASA GROUP

Phân phối sơn nước cao cấp, Gia công sơn chất lượng, Nhà sản xuất Sơn nước uy tín.

Sơn của chúng tôi đạt chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 về Hệ thống quản lý chất lượng. Đây là bản tiêu chuẩn mới nhất của Quốc tế được triển khai áp dụng tại Việt Nam, thông qua đó, các công ty cam kết không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm phục vụ nhu cầu người tiêu dùng và bảo vệ môi trường, đóng góp tích cực cho xã hội.

Với mục đích cuối cùng là thỏa mãn yêu cầu của khách hàng, Sơn của chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu trọng tâm là phát triển dòng sản phẩm sơn và phụ trợ sơn chất lượng cao. Bằng cách áp dụng công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại của CHLB Đức, phát huy tối đa ưu điểm của công nghệ NANO và kỹ thuật nhiệt đới hóa, Sơn đáp ứng toàn bộ các tính năng đặc thù của các dòng sơn lót, sơn chống thấm, sơn phủ….,giúp cho các công trình bền bỉ dưới điều kiện khí hậu khắc nghiệt của nước ta.

Nhà phân phối

0 +
Các thương hiệu

Tăng trưởng

0 %
Lợi nhuận hàng năm

Đại lý

0
Đại lý của các nhãn

Dự án

0
Dự án đã thi công

Kinh nghiệm sản xuất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công & sản xuất sơn cùng với những công nghệ sản xuất sơn hiện đại, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Hỗ trợ kinh doanh

Với đội ngũ chuyên gia kinh doanh nhiều năm trong ngành, chúng tôi sẵn sàng tạo các buổi tranning về kiến thức kinh doanh, cách để kinh doanh sơn nước hiệu quả tối đa nhất.

Công nghệ hiện đại

Công nghệ sản xuất sơn hiện đại, dây chuyền sản xuất sơn nước tiên tiến giúp tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất chắc chắn sẽ hài lòng mọi quý khách.

Chính sách hấp dẫn

Nhiều chương trình, chính sách, chế độ ưu đãi hấp dẫn dành cho các nhà phân phối sơn nước nói chung cũng như các đại lý sơn cấp 1 nói riêng về chiết khấu, hoa hồng, vượt doanh số...

Nguyên liệu chất lượng

Với sự lựa chọn nguyên liệu sản xuất sơn theo phương châm chất lượng là số 1, không nhập các nguyên liệu giá rẻ, chất lượng kém giúp cho sản phẩm sơn luôn có chất lượng tốt nhất.

Tư vấn miễn phí 24/7

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cư khi nào bạn có thắc mắc. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ & tư vấn mọi thắc mắc của quý khách.

ĐIỂM KHÁC BIỆT

ĐIỂM KHÁC BIỆT làm nên ấn tượng của khách hàng với sản phẩm của chúng tôi chính là khả năng lên màu cực chuẩn, hệ màu ấn tượng, tươi sáng, sống động và bền lâu theo thời gian.

Khả năng chống thấm
Chống tia cực tím
Chống bám bụi, bẩn
Hiệu quả kinh tế
Km 14, QL1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Thứ 2 - Thứ 7: 7h00-17h30
(+84) 36 8866 999
giacongsonaz@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Để lại thông tin của quý khách, chúng tôi sẽ cập nhật và gửi đến quý khách những chương trình khuyến mại mới nhất, hấp dẫn nhất.

Copyright © 2020. Chỉnh sửa bởi Congnghesonnuoc.net. Quản lý bởi TẬP ĐOÀN ASA.

Gọi ngay